Hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông Spa

5/5 - (12 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu các dòng máy triệt lông HTMED hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông Spa dành cho tất cả mô hình Spa TMV lớn nhỏ. Mang đến cho Spa biết được cách sử dụng, hiệu quả khi sử dụng đúng cách dành cho tất cả các khách hàng của mình.

Máy triệt lông thường có quy trình và cách thức sử dụng khách nhau, đặt biệt hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau mỗi loại máy lại có cách sử dụng. Sau đây HTMED sẽ có những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy triệt lông Spa, bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông Spa

QUY TRÌNH SỬ DỤNG MÁY TRIỆT LÔNG SPA

Chúng tôi giới thiệu cách sử dụng máy triệt lông Spa bằng laser ? Máy triệt lông laser điều trị vĩnh viễn nhanh nhất cho tất cả chúng ta có thể loại bỏ lông không mong muốn một cách hiệu quả trong nháy mắt đã được chứng minh và FDA đã chứng minh công nghệ laser diode tiên tiến đã được sử dụng hơn 10 năm tại các văn phòng bác sĩ da liễu để mang lại kết quả rõ ràng và vĩnh viễn.

Làm sạch, chăm sóc da

Trước khi điều trị đầu tiên, hãy tiến hành kiểm tra độ nhạy cảm của da bằng cách điều trị một vùng nhỏ gần khu vực bạn muốn điều trị.

Bước 1: Làm sạch

Trước khi thực hiện điều trị triệt lông để có kết quả tốt nhất, da cần được làm sạch, lau khô và sát trùng vùng điều trị.

Bước 2: Cạo sạch tóc

Để năng lượng truyền đến da tốt hơn, cần cạo sạch phần lông lộ ra ngoài.

Bước 3: Gel làm mát dầu

Gel làm mát có thể làm giảm cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị triệt lông, vì vậy trước khi bắt đầu điều trị, thoa gel làm mát thích hợp lên vùng điều trị.

Bước 4: Cài đặt thông số cho máy triệt lông laser

Xoay chìa khóa của máy triệt lông laser diode, sau đó để bật hệ thống, hãy chọn mức năng lượng thích hợp bằng cách chạm vào biểu tượng trên màn hình cảm ứng. Bạn nên bắt đầu ở mức thấp và nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy di chuyển mức trung bình hoặc cao.

Tháo dụng cụ ra khỏi đế, nhấn vào nút kích hoạt nhấp nháy, bạn sẽ nghe thấy tiếng quạt làm mát bật. Thiết bị đã sẵn sàng cho bạn.

3 chế độ triệt lông
Máy triệt lông Diode Laser công nghệ cao – Triệt lông nhanh chóng

Bước 5: Điều trị rụng tóc

Phương pháp làm rụng lông: tay khoan dính chặt vào da, trượt qua lại 6 ~ 7 lần, trong quá trình điều trị này, hãy quan sát sự thay đổi của da.

Các bước chi tiết hơn như sau:

  1. Đặt dụng cụ bôi lên vùng bạn muốn điều trị để đảm bảo tay cầm tiếp xúc hoàn toàn với da khi tiếp xúc hoàn toàn. Khi bạn sẽ thấy những tia sáng nhấp nháy cho thấy quá trình điều trị đã bắt đầu.
  2. Lướt nhẹ thiết bị thoa trên vùng điều trị mà không cần nhấc lên, tiếp tục lướt thiết bị trên toàn bộ vùng điều trị từ sáu đến bảy lần. bạn sẽ cảm thấy hơi nóng lên khi thiết bị di chuyển trên da đối với những vùng nhỏ như khuôn mặt của bạn. Máy triệt lông Laser nhanh chóng với mỗi lần điều trị chỉ mất 8 phút đối với chân, phút tiếp theo đối với lưng và một phút đối với mặt.

Bước 6: Làm sạch và nén đá

Sau khi điều trị, làm sạch lại vùng điều trị và chườm đá lên một phần da trong 10 ~ 15 phút nếu cần.

Bước 7: Vệ sinh tay khoan

Sau khi điều trị xong. nhẹ nhàng làm sạch cửa sổ ánh sáng tay khoan. tắt thiết bị bằng cách chạm vào nút nguồn trên máy.

Loại bỏ lông bằng laser đòi hỏi nhiều phương pháp điều trị, Điều này là do tia laser hoạt động tốt nhất khi lông ở giai đoạn đầu phát triển (được gọi là anagen), và tất cả các sợi lông không ở trong giai đoạn này cùng một lúc.

DÒNG MÁY TRIỆT LÔNG DÀNH RIÊNG CHO SPA

Bạn đã và đang sử dụng các dòng máy triệt lông mà không hiệu quả? Máy triệt lông công nghệ cũ mang những khuyết điểm khiến người dùng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng hiệu quả điều trị và liệu trình điều trị của Spa.

  • Ánh sáng mạnh gây chói mắt
  • Hiệu quả điều trị thấp
  • Tiêu hao số Shot nhanh chóng
  • Gây bỏng, không phù hợp vùng nhạy cảm
  • Máy thường xuyên gặp vấn đề
  • Hiệu suất máy thấp, nhanh nóng máy

Bạn đã biết dòng máy triệt lông chất lượng cao hiện đại áp dụng công nghệ triệt lông mới Diode Laser được các Spa lựa chọn là dòng máy nào chưa? Máy triệt lông Master Diode Laser là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Máy triệt lông Master Diode Laser giá rẻ

Xem thêm: Máy thẩm mỹ công nghệ cao

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRIỆT LÔNG SPA HIỆU QUẢ

Công nghệ triệt lông của HTMED đã được thử nghiệm tại nhiều phòng khám và massage làm đẹp, Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ các tính năng của Laser và khiến bệnh nhân hài lòng. Máy triệt lông Diode Laser nhanh nhất, hiệu quả nhất, là loại laser triệt lông hoạt động trên mọi tông màu da và phù hợp với nhiều vùng trên cơ thể.

Cách sử dụng máy triệt lông làm sao hiểu quả? Có rất nhiều khách hàng sử dụng máy triệt lông không mang lại hiệu quả, lông thường mọc lại sau một thời gian sử dụng. Để tránh các vấn đề đó yêu cầu nhân viên spa phải nắm bắt chính xác tình trạng da của khách hàng và có những điều chỉnh thích hợp về năng lượng giúp đẩy nhanh và chính xác tác động vào nang lông. Ngoài ra vấn đề ăn uống và chăm sóc da trong quá trình triệt cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hiệu quả triệt lông.

Hãy nhanh chóng liên hệ HTMED thông qua Hotline 0772.422.2700904.210.437 (Zalo) để nhận tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn liệu trình cũng như báo giá máy triệt lông Spa mới nhất cùng với các ưu đãi kèm theo ngay hôm nay. Chúng tôi nhận bàn giao hướng dẫn sử dụng máy toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *