Máy triệt lông chính hãng, an toàn, hiện đại, cao cấp, tư vấn miễn phí 24/7. Hỗ trợ vận chuyển, cam kết chất lượng, bảo hành lâu dài.

Triệt lông bằng laser là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên toàn cầu và đã trở thành tiêu chuẩn chăm sóc cho cả phụ nữ và nam giới. Khám phá sức mạnh của các thương hiệu tẩy lông được nghiên cứu nhiều nhất để cung cấp phương pháp hiệu quả nhanh chóng và thoải mái để giảm lông vĩnh viễn (kể cả da rám nắng và đen).

Dựa trên nguyên lý quang nhiệt có chọn lọc, triệt lông bằng tia laser tác động vào toàn bộ cấu trúc sợi lông, từ thân lông trở xuống nang lông. Năng lượng ánh sáng với một bước sóng cụ thể được hấp thụ bởi sắc tố melanin nội sinh, dẫn đến làm nóng nhanh và hoại tử nhiệt cục bộ sau đó của các cấu trúc tái tạo của nang.

Để triệt lông vĩnh viễn, hệ thống laser phải có khả năng điều trị hiệu quả cho mọi loại da, đồng thời bảo vệ da tối đa. Các loại da sáng hơn chủ yếu được điều trị bằng 755nm (Alexandrite) hoặc 808nm (diode laser). Bước sóng, lưu lượng, thời gian xung và kích thước điểm của tia laser quyết định hiệu quả của việc điều trị và cũng ảnh hưởng đến độ sâu của sự thâm nhập và tốc độ điều trị.

Sản phẩm máy triệt lông là sản phẩm được sử dụng rất nhiều và phổ biến ở các Spa, TMV lớn nhỏ. Khi sử dụng các sản phẩm thẩm mỹ nhiều khách hàng thường lựa chọn các máy triệt lông uy tín có chất lượng cao để sử dụng, hãy tham khảo các sản phẩm máy triệt lông bên dưới:

Máy triệt lông

Hàng mới

Máy Triệt Lông DIODE LASER 4D

Máy triệt lông

Hàng mới

DIODE LASER GALAXY 4HT

Máy triệt lông Diode Laser

Hàng mới

Máy triệt lông Diode RUBY 1064+808+755nm

Máy triệt lông Diode Laser

Hàng mới

Máy triệt lông Diode Soprano ICE – SHR, SHR STACK & HR

Máy triệt lông

Hàng mới

Máy triệt lông DPL

Máy triệt lông

Hàng mới

Máy triệt lông Black Pearl Diode

Máy triệt lông

Hàng mới

Triệt lông Diode Laser 808nm/755nm/1064nm

Máy triệt lông

Hàng mới

Máy triệt lông 808nm Diode Laser HT-HR10