Công nghệ triệt lông lạnh Diode Laser có thật sự an toàn và hiệu quả

5/5 - (15 bình chọn)

Triệt lông đang trở thành nhu cầu cơ bản được nhiều chị em lẫn cánh mài râu lựa chọn để tân trang lại làn da, cải thiện được nhan sắc của bản thân. Các công nghệ triệt lông lạnh mới nhất 2023 như Diode Laser là phương án mới tối ưu giúp triệt lông hiệu quả an toàn với mọi loại da.

Màng hình máy triệt lông Diode Laser

Công nghệ triệt lông lạnh Diode Laser

Thẩm mỹ hiện nay hầu hết đều có triệt lông hay waxing lông, với thời tiết và thị hiếu của người Việt Nam thì việc triệt lông trở nên phổ biến và hầu như ai ai cũng muốn trải nghiệm triệt lông một lần.

Triệt lông trở nên đơn giản và an toàn với công nghệ triệt lông Diode Laser. Vậy công nghệ triệt lông lạnh Diode Laser có gì khác biệt? Với công nghệ Diode sẽ giảm 50% số buổi điều trị, đầu đá triệt lông luôn đóng tuyết mát lạnh, ánh sáng phát ra không gây chói mắt, khi triệt lông gây tổn thương luôn tạo cảm giác mát lạnh với khách hàng. Trong một số trường hợp triệt lông Diode sẽ gây châm chích, tuy nhiên đây là điều phải có bởi Diode Laser tác động vào nang lông sẽ có cảm giác đó, việc hạ mức năng lượng triệt sẽ kéo dài thời gian và hiệu quả triệt.

Tay cẩm máy triệt lông Diode Laser

Nhiều khách hàng đi triệt lông thường có ác cảm với công nghệ triệt lông lạnh Diode, họ thường nói triệt lông Diode không hiệu quả, triệt lông bị đau rát. Điều đó là không thể nào tránh khỏi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên FDA đã chứng nhận cho công nghệ Diode là an toàn và hiệu quả trong triệt lông nhưng phần lớn bởi các nguyên nhân sau:

  • Không phải Diode Laser: Bạn có biết triệt lông bằng Diode laser là an toàn với mọi da, phần lớn các chủ spa không hiểu rõ công nghệ dẫn tới mua máy móc không chính xác.
  • Máy kém chất lượng: hầu hết các dòng máy trên thị trường hiện này là các dòng triệt lông Diode thấp, kém chất lượng nên khi mua về triệt lông sẽ không hiệu quả. Để tránh mua nhầm máy các bạn cần tìm hiểu về công nghệ cũng như tìm đến đơn vị uy tín để mua máy.
  • Điều chỉnh sai: các thông số kỹ thuật khi điều trị phải thích hợp từng loại da, mỗi loại da và mỗi vùng ra sẽ có cách điều trị thích hợp
  • Bước chuẩn bị điều trị không phù hợp: các công việc trước khi triều trị đóng vai trò qua trọng trong việc giúp điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

HTMED là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các loại máy móc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, dòng máy triệt lông được biết đến là dòng máy của mọi nhà, hầu hết các Spa sẽ có để phục vụ khách hàng ở nhiều khía cạnh triệt lông, trẻ hoá, điều trị mịn, điều trị dày sừng nang lông, viêm nang lông,… Khi mua máy triệt lông Diode Master tại HTMED bạn sẽ được các bác sĩ – Kỹ sư trong ngành hướng dẫn tận tình liệu trình điều trị phù hợp nhất tối ưu chi phí vận hành hệ thống.

Máy triệt lông lạnh giá rẻ Diode Laser giá rẻ

Máy triệt lông Master Diode Laser không cần thay nước

Máy triệt lông lạnh Diode Laser có thiệt sự rẻ như chúng ta được biết? Lựa chọn được dòng máy triệt lông lạnh Diode Laser mà giá rẻ không hề dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay chất lượng đi cùng với công nghệ và giá thành thường khá cao. Các dòng máy triệt lông Diode giá rẻ thương không hiệu quả, triệt nhiều lần, phải thường xuyên thay nước và khi triệt thường gây tổn thương. Đặc biệt số Shoot và công suất thường rất yếu, với các con máy giá rẻ như vậy bạn không thể mở dịch vụ spa để triệt liên tục 12h/ngày được, bạn phải cho máy nghỉ 1 thời gian mới triệt lại được gây bất cập cho khách hàng khi có thời gian cao điểm phải triệt liên tục.

Đơn vị bán máy triệt lông dành cho Spa

Tìm kiếm và lựa chọn máy triệt lông phù hợp sẽ trở nên khó khăn cho chủ các Spa tại thời điểm hiện tại. Bởi hầu như các chủ Spa vẫn chưa nắm rõ và tiếp cận tới các công nghệ triệt lông mới vừa hiệu quả vừa an toàn. Hầu hết các chủ Spa vẫn đang dùng phương pháp triệt lông truyền thống hoặc các công nghệ triệt lông cũ như IPL – OPT.

Công nghệ triệt lông Diode Laser là công nghệ mới nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao sau một lần triệt, lông nhanh chóng rụng đi không còn mọc lại sau 2-3 lần điều trị.

Máy triệt lông Diode Laser

Hàng mới

Máy triệt lông Diode RUBY 1064+808+755nm

Máy triệt lông Diode Laser

Hàng mới

Máy triệt lông Diode Soprano ICE – SHR, SHR STACK & HR

Máy triệt lông

Hàng mới

Máy triệt lông DPL

Máy triệt lông

Hàng mới

Máy triệt lông Black Pearl Diode

Máy triệt lông

Hàng mới

Triệt lông Diode Laser 808nm/755nm/1064nm

Công ty thiết bị thẩm mỹ HTMED được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ Diode Laser và áp dụng trong các Spa và thẩm mỹ viện. Dòng máy Master Diode Laser được nhiều khách hàng là chủ Spa và thẩm mỹ viện trong và ngoài nước lựa chọn. Với ưu thế chủ động trong các khâu nghiên cứu, lắp rắp, kiểm tra và vận hành máy. HTMED luôn mang tới thị trường những dòng máy chất lượng nhất, tốt nhất mà bạn sẽ không tìm thấy trên thị trường.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng các dòng máy triệt lông lạnh Diode Laser sẽ là công cụ hiệu quả để níu giữ khách hàng, tìm kiếm các khách hàng mới, tiếp cận các đối tương khách hàng khó tính từ đó gia tăng doanh số và thương hiệu cho Spa của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.2700904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *