Sửa chữa máy thẩm mỹ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ thiết bị spa, thiết bị y tế thì HTMED sẽ là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Gọi ngay 0904.210.437 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa máy laser lutronic

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ – spa chuyên nghiệp tại HTMED

Nhằm đóng góp và phát triển trong ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp. Thiết bị thẩm mỹ HTMED khẳng định vị thế của mình không chỉ dừng ở sản xuất các loại náy thẩm mỹ khác nhau với các tính năng điều trị: lão hóa, giảm béo, xóa nhăn, nâng cơ, các bệnh lý về da liễu… Mà còn chú trọng đẩy mạnh và phát triển tốt chính sách bảo trì bảo hành – dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa chuyên nghiệp.

Thiết bị thẩm mỹ HTMED luôn hiểu rằng: “Việc bạn đã đầu tư nhiều tiền để sở hữu những sản phẩm làm đẹp, hay các thiết bị thẩm mỹ/ spa đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới thì sẽ mong muốn các thiết bị này sẽ hoạt động hiệu quả, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng của bạn. Cho nên, dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ và đảm bảo hiệu quả trị liệu tối ưu và giá trị sử dụng lâu dài là điều mà chủ thẩm mỹ viện hay spa nào cũng đặc biệt quan tâm”.

Nhưng hoàn toàn 100% là điều không thể, vì đôi lúc những thiết bị thẩm mỹ bạn cũng phải gặp những vấn đề trục trặc và cần sửa chữa, bảo dưỡng để vận hành tốt hơn. Nên việc sử dụng thiết bị nhiều năm và việc bảo dưỡng không đúng cách; các dòng máy móc có thể phát sinh ra những vấn đề không như ý muốn.

Và đó là lý do để HTMED đánh mạnh vai trò dịch vụ và mong muốn trở thành trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề, dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản, chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy móc spa chuyên nghiệp, giúp đỡ quý chủ kinh doanh spa giải quyết được những vấn đề cần khắc phục trên mọi loại máy, công nghệ, các thiết bị liên quan đến thẩm mỹ – y tế…

Lý do HTMED tạo nên dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ

 • Nhằm mang ngành thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với thị trường Việt Nam. HTMED không ngừng tìm tòi, học hỏi để từng bước phát triển kinh nghiệm của mình, không chỉ tìm ra những dòng máy thẩm mỹ tinh hoa phục vụ khách hàng mà còn tìm ra những điều “hay ho” và kinh nghiệm – kiến thức mới để khắc phục “mọi tình trạng” trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị thẩm mỹ – spa.
 • Tiết kiệm tiền đầu tư máy móc thẩm mỹ cho đối tác: với những sự cố phát sinh cho những dòng thiết bị thẩm mỹ cao cấp, đắt tiền mà các chủ kinh doanh thẩm mỹ đã đầu tư trước đó. Thay vì phải bỏ phí, mua thiết bị mới hoàn toàn, Chúng tôi – thiết bị thẩm mỹ HTMED sẽ hạn chế việc đầu tư “hoang phí” đầy và tìm cách hỗ trợ khách bằng việc thay linh kiện mới – tiết kiệm đầu tư, thời gian sửa chữa.
  Và đương nhiên, để cho cơ sở mình thu hút nhiều hơn khách hàng, các chủ spa nên cân nhắc mua mới thiết bị nếu dòng máy bạn đã “quá cũ” và công nghệ “lâu đời” bạn nhé.
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: HTMED tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị thẩm mỹ từ phổ thông đến cao cấp. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với độ hiệu quả sửa chữa cao nhất, thời gian nhanh nhất và mang lại dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ tại HTMED

Thiết bị thẩm mỹ HTMED tự hào khi là đối tác sửa chữa thiết bị thẩm mỹ của nhiều viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ lớn tại TP. HCM, khu vực Miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ và hầu hết các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên Toàn Quốc.

Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên mọi vấn đề, và cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HTMED phục vụ tận nơi cho những những khách hàng không có thời gian mang thiết bị đến công ty kiểm tra, hoặc do những yếu tố cân nặng, di chuyển không đảm bảo độ an toàn thiết bị.
Cùng với uy tín mà dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HTMED mang đến, tất cả các máy thẩm mỹ sau khi sửa chữa tại HTMED đều có chế độ bảo dưỡng, bảo hành, và hậu mãi sau đó.

Các dòng thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa HTMED nhận sửa chữa

 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị sắc tố
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị sẹo
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ về triệt lông
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ giảm béo
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ nâng cơ
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ chăm sóc da
 • Các loại máy thiết bị spa cơ bản
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ y tế – làm đẹp – thẩm mỹ
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ lâu đời trước đó
Dịch vụ sửa chữa máy laser xoá xăm

Tiêu chí của dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ tại HTMED

HTMED cam kết: luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi vấn đề kỹ thuật với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng cao để giúp khách hàng đỡ mất thời gian tìm hiểu. Khi sử dụng dịch dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ tại HTMED, quý khách sẽ rằng:

 • HTMED sẽ đặt uy tín là tiêu chí hàng đầu – nên chúng tôi sẽ hiểu rõ vấn đề thiết bị bạn, trước khi thực hiện sửa chữa
 • Dù bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình hợp tác: HTMED luôn giữ thái độ phục vụ tận tâm, văn hóa, chuyên nghiệp
 • HTMED luôn đảm bảo cho khách hàng với chi phí sửa chữa hợp lý, giá cả tốt, phù hợp với thị trường, chất lượng linh kiện đảm bảo chính hãng
 • An tâm về chính sách hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại HTMED

Quy Trình sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại HTMED

*Lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại HTMED, quy trình này có thể thay đổi tùy vào tình trạng khách hàng và những yếu tố khách quan khác.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại HTMED

 • Toàn bộ linh kiện thay thế sửa chữa tại HTMED là hàng chính hãng, chất lượng chứng nhận và linh kiện phù hợp với máy.
 • Giá cả theo đúng giá trị trường, không chênh lệch giá, sai giá…
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề tại HTMED là những “bác sĩ” cho chiếc máy khách hàng với nhiều năm nhiều kinh nghiệm, khả năng xử lý hư hỏng tốt, kịp thời và nhanh chóng.
 • HTMED luôn có đội ngũ hỗ trợ phục vụ dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ quý khách 24/7.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, lợi ích quý khách luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hậu mãi tốt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.

Đã có hơn 90% khách hàng khẳng định chất lượng và thương hiệu của dịch vụ sửa chữa máy spa tại HTMED rất tốt. Còn bạn thì sao?

Trên là những thông tin về “DỊCH VỤ SỬA CHỮA THIẾT BỊ MÁY THẨM MỸ tại HTMED” mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Và nếu khách hàng trao cho chúng tôi sự “TIN TƯỞNG”, HTMED sẽ trao quý khách sự “THÀNH TÂM & CHUYÊN NGHIỆP” để phục vụ quý khách. Hi vọng, trong tương lai, chúng ta sẽ là đối tác cùng nhau: cùng phát triển và xây dựng nên cộng đồng thẩm mỹ có giá trị.

Ngoài việc phân phối các trang thiết bị thẩm mỹ spa, HTMED còn là trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹ, spa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề về kỹ thuật và sửa chữa máy trên toàn quốc, với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và cam kết chất lượng cao hy vọng sẽ là dịch vụ hàng đầu cho sự lựa chọn của các khách hàng.

Khi các Thiết bị Spa xảy ra sự cố, hư hỏng, chủ đầu tư thường gặp khó khăn trong việc bảo trì, thay thế. Quá trình sửa chữa Thiết bị Spa không chỉ gây tốn kém thời gian, chi phí mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ, làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Lý do bạn  nên chọn HTMED để sửa chữa máy móc thiết bị Spa

Các vấn đề hư hỏng, hoặc hao mòn là điều không thể tránh khỏi. Nếu máy móc hoạt động thường xuyên nhưng lại không được bảo trì hay bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ kéo theo tuổi thọ máy bị sụt giảm nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến dịch vụ, làm gián đoạn dịch vụ spa của bạn. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư spa với chi phí cao thì tại sao lại không sử dụng giải pháp thường xuyên bảo trì máy tại các trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹ, spa?

Khi có sự cố phát sinh, không phải lúc nào cũng thay mới linh kiện. Dịch vụ bảo trì sẽ giúp kiểm tra, tính toán chính xác tình trạng hoạt động và thời hạn sử dụng tiếp theo để tư vấn thay thế linh kiện, vật tư cần thiết nhất. Ý nghĩa của hoạt động bảo trì chính là nguồn cung cấp linh kiện đúng quy chuẩn thiết kế thông qua đó, tạo nên sự an tâm tin cậy về một hệ thống vận hành đồng bộ. Ngược lại, nếu dùng một linh kiện không đúng quy chuẩn thì chỉ là giải pháp tạm thời, song theo thời gian, chính nó sẽ gây hư hỏng, giảm tuổi thọ cho máy móc và làm tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Là một công ty phân phối, cung cấp máy móc thẩm mỹ công nghệ cao nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo trì máy móc, HTMED đã thành lập một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị spa các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao để hỗ trợ cho các chủ Spa trong quá trình hư hỏng hay gặp các vấn đề sự cố bất ngờ về máy móc bất cứ lúc nào.

Để giải quyết nỗi lo lắng thường trực trên, HTMED cung ứng dịch vụ sửa chữa các Thiết bị Spa: Máy thẩm mỹ, Máy chăm sóc da, Máy Laser. Máy triệt lông, Máy tiêm dưỡng chất, Máy nâng cơ và nhiều loại máy móc chuyên dụng khác…. Những trang thiết bị của bạn khi đưa đến HTMED luôn được sẵn sàng tiếp nhận. Tùy từng tình trạng hư hại, các kỹ thuật  sẽ đưa ra cách khắc phục đến mức tối đa có thể.

HTMED luôn có phụ tùng thay thế kịp thời giúp khách hàng, giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng kịp thời các lỗi của máy. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có các máy thay thế giúp khách hàng sử dụng trong quá trình mang máy cũ đi kiểm tra sửa chữa.

Hãy đến với HTMEDDịch vụ sửa chữa thiết bị Spa hàng đầu” sẽ giúp chủ đầu tư an tâm hơn với chất lượng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả. Để hỗ trợ SỬA CHỮA MÁY xin vui lòng liên hệ 0904.210.437 (Zalo)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

0/5 (0 Reviews)